Bản tin

Mua gì với 100 ngàn đồng?

Với 100 ngàn đồng một tháng, bạn không thể xuất hiện trên các biển quảng cáo tấm lớn, không thể xuất hiện trên truyền hình, báo giấy...

Với 100 ngàn đồng, bạn không thể đổ được một hộp mực, chưa nói đến phí mua giấy để in thư, phong bì và tem để gửi thư chào hàng. Vậy bạn mua được gì với 100 ngàn đồng?

Mỗi công ty, tổ chức đều có những khoản chi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm để duy trì hệ thống cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng, qua đó thu về doanh số và lợi nhuận. Trong thời buổi khủng hoảng, giá cả leo thang, chi phí không những không giảm mà còn có chiều hướng gia tăng, sức mua giảm khiến cho các tổ chức, cá nhân tìm cách cắt giảm các khoản chi tiêu của mình.

Tuy nhiên việc cắt giảm chi tiêu cho các hoạt động marketing là tối kỵ, giống như khi cho dừng đồng hồ bạn cũng không tiết kiệm được thời gian. Nếu bạn cắt giảm chi phí marketing thì hệ thống cung cấp sản phẩm và dịch vụ của bạn lập tức suy yếu và như vậy hàng hóa sẽ khó bán hơn, nguồn thu sẽ giảm mạnh, khó khăn lại càng thêm chồng chất.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh, nếu bạn không xuất hiện trước công chúng bằng cách này hay cách khác đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại. Hãng CocaCola vẫn chi nhiều trăm triệu đô la Mỹ mỗi năm để tên tuổi của họ luôn xuất hiện trước mắt công chúng. Hàng ngày bạn vẫn thấy tên tuổi của các hãng sữa, nước xả vải, mỳ ăn liền…xuất hiện trước mắt mình. Liệu rằng bạn có nhớ đến tên tuổi hay mua sữa của một hãng mà lâu rồi họ không xuất hiện trước mắt bạn? Việc thể hiện mình trước mắt công chúng thông qua phương tiện truyền thông không những nhắc để họ nhớ đến bạn, rằng bạn đang tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng phục vụ họ mà còn tạo ra cảm hứng cho việc mua hàng.

  • Với 100 ngàn đồng một tháng, bạn không thể xuất hiện trên các biển quảng cáo tấm lớn, không thể xuất hiện trên truyền hình, báo giấy...
  • Với 100 ngàn đồng, bạn không thể đổ được một hộp mực, chưa nói đến phí mua giấy để in thư, phong bì và tem để gửi thư chào hàng.
  • Nhưng có một cách, chỉ cần 100 ngàn đồng một tháng, bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trước hơn 31 triệu người Việt Nam và hàng tỷ người trên khắp thế giới

Vậy cách đó là gì? Câu trả lời chỉ cách bạn một cuộc điện thoại mà thôi, hãy gọi ngay vào 0906270858 để có được sự tư vấn cần thiết.