Bản tin

Những công ty làm cho sự việc xảy ra

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều công ty thường không nhận thấy rằng thị trường của họ thay đổi chỉ sau một vài tháng hay một năm, một chiến lược thành công của năm ngoái, có thể thành chiến lược thất bại của năm nay. Như vậy để tồn tại và phát triển, các công ty không những phải thay đối mà còn phải làm cho sự thay đổi đó ảnh hưởng tích cực đến thị trường mà họ theo đuổi, thông qua việc tìm kiếm, tạo dựng, duy trì, nuôi dưỡng và khai thác tốt các mối quan hệ với khách hàng

Có năm loại công ty: Những công ty không biết việc gì đã xảy ra, những công ty tự hỏi việc gì đã xảy ra, những công ty đứng nhìn sự việc xảy ra, những công ty nghĩ rằng mình làm cho sự việc xảy ra và những công ty làm cho sự việc xảy ra.

Khi thế giới bước sang thiên niên kỷ mới, các công dân lẫn doanh nghiệp đều có cùng băn khoăn là cái gì đang nằm ở phía trước. Không chỉ có sự thay đổi, mà tốc độ thay đổi cũng đang tăng tốc. Bạn có thể thấy, con em chúng ta dường như thuộc về thế giới khác, chúng nghe thứ nhạc khác, chơi các trò chơi khác, biết nhiều ngôi sao âm nhạc và điện ảnh hơn chúng ta, tôn sùng thần tượng có khi còn hơn cả cha mẹ, ông bà…

Nhiều công ty thường không nhận thấy rằng thị trường của họ thay đổi chỉ sau một vài tháng hay một năm, một chiến lược thành công của năm ngoái, có thể thành chiến lược thất bại của năm nay. Như vậy để tồn tại và phát triển, các công ty không những phải thay đối mà còn phải làm cho sự thay đổi đó ảnh hưởng tích cực đến thị trường mà họ theo đuổi, thông qua việc tìm kiếm, tạo dựng, duy trì, nuôi dưỡng và khai thác tốt các mối quan hệ với khách hàng. Để làm được điều này, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh, với tốc độ thay đổi đến chóng mặt, để giữ được sự hưng thịnh của mình, các công ty đều nhận thức rõ là phải sử dụng triệt để giải pháp quản lý quan hệ khách hàng chứ không phải là sở hữu nó. Dẫn luận sau đây giúp hình dung rõ hơn về nhận thức này:

Ai cũng biết tập thể dục buổi sáng là rất tốt cho sức khỏe, lại không tốn tiền, song không phải ai cũng thắng được thói quen dậy muộn, nhất là không có ai thúc giục, nhắc nhở. Có nhiều người còn mua cả máy tập về nhà, nhưng đa số trong số họ nhanh chóng để thói quen chi phối và bỏ tập chỉ sau vài lần tập. Chính vì vậy mà mới có cảnh nhiều người góp tiền theo tháng, quý hoặc cả năm để thuê một hướng dẫn viên cùng nhau tập thể dục… với hình thức này (chỉ cần một khoản phí nho nhỏ hàng tháng) đã giúp mọi người bỏ được thói quen lười tập thể dục mà lại không cần tốn nhiều tiền để mua máy tập. Không những thế, việc hình thành các câu lạc bộ thể dục này còn có ý nghĩa giao lưu, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống thường nhật giúp giảm stress, khiến cho mọi người thêm yêu cuộc sống và thân thiện với nhau hơn.

Việc mua phần mềm CRM hay mua dịch vụ tùy thuộc vào các nguồn lực nội tại và định hướng chiến lược của tổ chức, trong mối quan hệ so sánh lợi thế từ hai hình thức này. Để việc ứng dụng phần mềm CRM đạt hiệu quả cao, bạn cần phải xác định quyết tâm thực hiện và kiên trì áp dụng nó cho dù phải có một vài thay đổi trong tổ chức của mình.

Trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ về phần mềm CRM, chức năng và quá trình triển khai áp dụng vào thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp, bản tin tuần này xin giới thiệu cùng bạn Mr CRM - www.mrcrm.net - một địa chỉ tin cậy về tư vấn CRM và kinh nghiệm triển khai phần mềm CRM.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Company - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search