Bản tin

Quảng cáo Facebook

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và đã trở thành một công cụ mạnh mẽ trong marketing bởi cộng đồng rộng lớn mà mạng xã hội này tạo nên. Nếu coi Facebook là một quốc gia, thì đây sẽ là một quốc gia đông dân đứng thứ ba trên thế giới.

Theo thống kê, đã có trên 20 triệu người Việt Nam tham gia mạng xã hội này và trung bình cứ 3 giây thì Facebook có 1 người dùng Việt Nam mới và con số này đang tiếp tục tăng lên với tốc độ rất nhanh.

Facebook đã tạo ra được một cộng đồng rộng lớn mà ở đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, tương tác với nhau. Mặc dù Facebook không thu phí với mỗi người tham gia, nhưng mạng xã hội này lại có một nguồn thu cực kì lớn đến từ quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo Facebook đang dần trở thành một công cụ Marketing phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho các cá nhân, tổ chức và cả các tập đoàn. Những chủ thể quảng cáo có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng của mình dựa vào những đặc điểm, hành vi sử dụng của họ trên Facebook, với bộ công cụ quản lý tối ưu, báo cáo chi tiết sau mỗi chiến dịch. Quảng cáo Facebook đang dần lấn lướt các công cụ Marketing khác và được rất nhiều tổ chức, cá nhân ưa chuộng.

Thiết lập một chiến dịch quảng cáo trên Facebook không khó, nhưng để đạt được hiệu quả quảng cáo cao, qua đó bán được hàng lại là điều hoàn toàn khác. Hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều người tham gia mạng xã hội này hơn, các chính sách, điều khoản đang dần thắt chặt, nhất là đối với thị trường Việt Nam. Nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức, không sử dụng các công cụ sẵn có của Facebook một cách linh hoạt, bạn sẽ mất khách hàng bởi những đối thủ sừng sỏ. Vì thế, vmcc đã sưu tầm và giới thiệu các kiến thức cơ bản về quảng cáo trên Facebook nhằm giúp Bạn có thể hiểu rõ ràng nguyên lý hoạt động và áp dụng thành công vào việc chiến dịch quảng cáo của mình. Những nội dung này dựa trên những gì Facebook đã cung cấp và được trình bày dễ hiểu, lượng thông tin đầy đủ, cùng những ví dụ minh họa thực tế từ các chiến dịch mà vmcc đã thực hiện cho khách hàng của mình, qua đó giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ và tổng quan nhất về quảng cáo Facebook.

Nếu bạn chưa bán được hàng? Giá chạy quảng cáo vẫn còn cao? Hay thậm chí bạn chỉ là một người mới bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook? Hãy đăng ký nhận bản tin Quảng cáo Facebook của vmcc để tự giải quyết được những vấn đề đặt ra với chiến dịch quảng cáo Facebook của mình.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search