Dịch vụ

Đại diện marketing thương mại

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hàng hoá và dịch vụ của bạn có thể được bán tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam mà không cần phải duy trì một đội ngũ nhân viên marketing tại chỗ. Các nhân viên marketing được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của vmcc sẽ giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống phần mềm CRM trực tuyến cho phép ghi nhận những thông tin giao dịch và phản hồi mà nhân viên thu thập được trong quá trình thực hiện cuộc gọi chào bán sản phẩm và dịch vụ. Bạn được cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và xem thông tin theo thời gian thực trên cơ sở đó đưa ra các quyết sách marketing phù hợp. Với gói dịch vụ này, bạn được trang bị:

  • 01 đường điện thoại riêng
  • 01 phần mềm CRM với cơ sở dữ liệu riêng, bạn giữ quyền quản trị cao nhất
  • Thực hiện các cuộc gọi chào hàng hàng ngày
  • Nhận các cuộc gọi đến, tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng
  • Thu thập các ý kiến phản hồi về sản phẩm và dịch vụ, cập nhật vào hệ thống CRM

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search