Dịch vụ Marketing

Hàng hoá và dịch vụ của bạn có thể được bán tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam mà không cần phải duy trì một đội ngũ nhân viên marketing tại chỗ. Các nhân viên marketing được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của vmcc sẽ giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Thị trường Việt Nam với trên 90 triệu dân, là một thị trường đầy tiềm năng cho bạn, việc tham gia hội chợ là một trong những phương cách tiếp cận hiệu quả. Bạn cần làm chủ mọi cơ hội sẽ đến với mình khi tham gia hội chợ bằng cách chọn lựa và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ của vmcc trong danh sách dưới đây:

Khoảng cách làm gia tăng chi phí giao dịch, ngôn ngữ là rào cản cho sự hiểu biết lẫn nhau, đây là hai trở ngại lớn cho bạn khi gia nhập thị trường Việt Nam. Bạn chưa có ý định mở văn phòng đại diện tại Việt Nam hoặc đặc thù của sản phẩm và định hướng chiến lược của công ty bạn khiến cho việc mở văn phòng đại diện là chưa cần thiết, nhưng bạn vẫn có thể giao dịch với khách hàng Việt Nam, vẫn có thể bán hàng hoặc mua hàng tại thị trường Việt Nam.

Là một công ty Tư vấn Marketing bản địa chuyên nghiệp, vmcc tự tin có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã từng đảm đương nhiều vụ việc tư vấn marketing cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Dịch vụ của vmcc bao gồm: nghiên cứu, phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, các kế hoạch marketing tác nghiệp và chương trình marketing hiệu quả