Marketing trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có nhiều phương thức quảng cáo trên mà bạn có thể chọn để thu hút khách tới thăm trang web và xem thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ quảng cáo Internet cơ bản như banner quảng cáo trên trang web của doanh nghiệp cũng như trên các trang web nhiều người truy cập cũng như trang web của các ISP hoặc những trang trang tin tức trực tuyến như VietnamNet, VnExpress, 24h.com.vn hoặc NgoiSao.net....

Cũng có thể trao đổi banner với các đối tác kinh doanh khác, nhưng cần quan tâm tới lượng truy cập vào trang web của họ mỗi ngày so với của bạn.

Bạn có thể đăng ký để đặt các siêu liên kết tới trang web của bạn trên các trang danh mục Internet như Yahoo, Excite của hoặc của các nhà cung cấp dịch vụ trong nước như Trang vàng. Bạn cũng có thể đặt banner quảng cáo tại các hiệp hội và diễn đàn trực tuyến khác. Hơn nữa, xuất hiện trong các tin tức Internet cũng là cơ hội để bạn đặt các liên kết trực tuyến tới trang web của bạn.

Một trong những vấn đề quan trọng khi quảng cáo trên Internet là lựa chọn những trang web mà khách hàng mục tiêu của bạn thường truy cập vào. Hơn nữa, bạn nên tận dụng các công nghệ trên nền web để sử dụng các quảng cáo tương tác - kết hợp hình ảnh động, âm thanh và nhạc cũng như lời lẽ và các liên kết đến thông tin chi tiết hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc liên kết thẳng tới trang chủ. Cơ chế cung cấp thông tin tùy biến theo thông điệp quảng cáo mà khách hàng lựa chọn cũng giúp khách hàng tìm được thông tin họ cần.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search