Marketing trực tuyến

Quản trị nội dung trên môi trường mạng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi doanh nghiệp của bạn hiện diện trên Internet, bí quyết để thu hút khách và giữ khách hàng ở lại với doanh nghiệp bạn là giá trị của thông tin mà trang web của bạn cung cấp cho họ. Do đó, việc cập nhật liên tục nội dung của trang web có vai trò rất quan trọng.

Về cơ bản, nếu trang web được sử dụng để giới thiệu công ty và cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn nên cập nhật mọi thay đổi liên quan tới sản phẩm của bạn. Bạn cũng cần cung cấp thông tin về các chiến dịch quảng cáo mới cũng như sản phẩm mới trên trang web của bạn.

Trong trường hợp trang web cung cấp các tin tức nhằm mục tiêu thu hút mọi người đến thăm, bạn cần luôn cập nhật thông tin đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khán giả. Nếu tin tức bạn cung cấp không được cập nhật thì mọi người sẽ chuyển sang các trang khác.

Ngoài nội dung của trang web, bạn cũng phải duy trì và cải tiến các công cụ mà trang web cung cấp như như mẫu thu thập ý kiến, FAQ’s, chức năng tìm kiếm hoặc so sánh sản phẩm cho hấp dẫn hơn và thuận tiện cho người dùng. Hãy Click vào đây để biết thêm thông tin về quản trị nội dung website.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search