Bản tin

Chiến lược Email marketing

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi xây dựng một mạng lưới email marketing cho doanh nghiệp, vấn đề thường gặp nhất với mọi người là làm sao duy trì nguồn cung cấp các địa chỉ e-mail luôn mới mẻ và ổn định.

Có một cách rất dễ để vượt qua khó khăn này là mua trực tiếp các danh sách địa chỉ e-mail từ chính các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Trên mạng Internet có rất nhiều công ty thuộc dạng này như Google, Yahoo, Looksmart… có công ty chỉ bán các danh sách nhưng cũng có những công ty có cả một chương trình tiếp thị, họ vừa cung cấp các địa chỉ vừa hướng dẫn phát triển chúng và cả một kế hoạch thu hồi.

Nhìn chung, bạn sẽ được lãi hơn khi sử dụng các chương trình phát triển địa chỉ email, bởi hoặc là bạn sẽ bổ xung thêm nhiều địa chỉ email hoặc sẽ có tiền hoa hồng.

Khi bạn tìm được một chương trình cung cấp danh sách email chất lượng, bạn chuyển nó đến cho những người ở lớp kinh doanh cấp 1 (primary business downline) của bạn. Bây giờ lớp này sẽ có các đầu mối họ cần để có thể kết nạp thêm thành viên mới và một lớp cấp 2 trong chương trình phát triển của bạn sẽ được hình thành.

Rồi bạn lại “tái đầu tư” để kiếm thêm các danh sách email cho lớp cấp 1 và chuyển chương trình phát triển đến các thành viên mới mà bạn vừa kết nạp.

Cứ lặp lại như vậy, càng về sau bạn sẽ càng có nhiều danh sách địa chỉ email và đến một lúc nào đó lớp kinh doanh cấp 1 của bạn sẽ “nổ tung” tức là lúc đó số lượng địa chỉ của bạn đã trở nên quá nhiều, một mình bạn thì sẽ không đủ sức làm. Khi đó hãy để những người chịu trách nhiệm lớp kinh doanh cấp 1 phát triển tiếp chương trình của bạn. Bạn có thể dùng các danh sách này như là một phần thưởng cho những thành công hoặc để giúp các thành viên mới bắt đầu phát triển với sự khởi đầu tốt đẹp.

Lưu ý khi xem xét các nguồn danh sách, bạn cần phải kiểm tra xem những danh sách đó có còn mới và chưa từng bị bán cho nhiều người trước bạn hay không. Có một số công ty cung cấp bán một danh sách địa chỉ email tới 1000 lần. Đồng thời, phải luôn nhớ yêu cầu họ cung cấp cho bạn địa chỉ IP và tem bảo hành của danh sách đó nhờ vậy bạn sẽ được bảo vệ nếu có khiếu kiện gì về spam. Nếu bạn dùng nguồn cung cấp uy tín bạn sẽ không thể gặp vấn đề gì hết

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Company - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search