Bản tin

Mua danh sách hay làm chủ cơ hội

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chắc hẳn bạn đã từng nhận được các chào mời mua danh sách doanh nghiệp trong toàn quốc: Khoảng trên vài trăm ngàn doanh nghiệp, với dăm ba chiếc đĩa DVD, chỉ với vài trăm ngàn đồng?

Thực tế có nhiều người khá hào hứng với việc này, “thôi thì cứ mua cho nhân viên sử dụng”. Chỉ sau một vài ngày, mọi người đều đã vứt bỏ bộ đĩa đó, vì cả nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp đều chán nản với việc gọi điện, gửi thư, chán nản với các số điện thoại sai, người nhận không đúng… rồi kỳ cạch, kỳ cạch, kỳ cạch sàng lọc, nhập dữ liệu vào file excel hay viết các báo cáo…cách làm như vậy tốn kém quá nhiều công sức lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Khi nhân viên nghỉ việc, thông tin chăm sóc khách hàng thường bị gián đoạn hoặc chồng chéo…

Bạn đã biết, cơ sở dữ liệu chỉ là vật trung tính, khai thác nó để mang lại hiệu quả trong kinh doanh nhất thiết phải có các công cụ chuyên dụng. Với một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng nhân viên của bạn có thể lưu trữ các hồ sơ khách hàng, lập và tự động nhắc lịch hẹn với khách hàng, lưu giữ các giao dịch (gọi điện, gặp trực tiếp, gửi email, gửi thư), kết xuất các báo giá, đơn hàng và hóa đơn một cách nhanh chóng. Hệ thống cũng cho phép tạo lập và thực thi các chiến dịch marketing, thu thập và phân loại các đầu mối, theo đuổi các cơ hội bán bàng và kết thúc các thương vụ… và rất nhiều tính năng hữu ích cho quản lý, điều hành và thực thi tác nghiệp kinh doanh.

Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc để mua các danh sách vô bổ đó, hãy làm chủ các cơ hội bán hàng với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Bạn hãy liên hệ ngay với vmcc để được tư vấn, nghiên cứu và áp dụng một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho công cuộc kinh doanh của mình.

Christ Huỳnh

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search