Giới thiệu

Tư vấn marketing giúp gì cho các nhà quản lý?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bạn có thể cho rằng bản thân các cán bộ quản lý Marketing trong tổ chức của mình cũng phải có các kỹ năng nói trên, mỗi tình huống Marketing là duy nhất và không lặp lại, như vậy tổ chức có thể thu được cái gì khi đưa một người hoàn toàn mới đến, không quen thuộc với gì với tình huống hiện có?

Qua nhiều năm các cán bộ tư vấn Marketing đã làm việc tại nhiều tổ chức khác nhau, tích lũy được những kinh nghiệm của những vụ tư vấn trước đây để giúp đỡ khách hàng mới, hoặc các khách hàng cũ gặp phải vấn đề mới. Vì họ đã từng đối diện trước nhiều sự kết hợp của đa dạng của những tình huống khác nhau, nên các cán bộ tư vấn marketing sẽ nhận biết được những xu hướng chung, những nguyên nhân thông thường của các vấn đề và có những cơ hội tốt để khám phá ra giải pháp hợp lý.

Ngoài ra các nhà tư vấn marketing chuyên nghiệp luôn cập nhật được các tài liệu chuyên ngành về sự phát triển trong các khái niệm, phương pháp và hệ thống marketing tác nghiệp, kể cả những cái đang diễn ra trong các trường đại học hay ở các viện nghiên cứu. Cán bộ tư vấn marketing thực hiện chức năng cầu nối giữa lý thuyết và và thực tiễn Marketing tác nghiệp nên nhiều nhà quản trị Marketing tài ba cũng có thể thấy rằng cán bộ tư vấn Marketing đóng góp rất nhiều cho tổ chức của mình.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search