Marketing trực tuyến

Marketing truyền thống và marketing trực tuyến

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Marketing trực tuyến hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động marketing truyền thống, chúng ta có thể dùng trang web để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các tài liệu marketing khác cho khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng các banner trực tuyến để thay thế hoặc hỗ trợ cho quảng cáo ngoài trời. Tương tự, cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp (FAQs) hoặc các các mẫu thu thập ý kiến có thể sử dụng thay thế cho trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.

Internet cung cấp rất nhiều lợi ích khác mà bạn không có được từ các công cụ marketing truyền thống. Ví dụ, công nghệ web có thể cung cấp cho bạn siêu liên kết trực tiếp từ một banner quảng cáo tới thông tin về sản phẩm trên trang web của bạn - điều không thể có với quảng cáo truyền thống. FAQs có thể cung cấp các câu trả lời đối với các câu hỏi thường gặp cho nhiều lớn khách hàng cùng lúc trong suốt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần – điều này tiết kiệm được thời gian và chi phí của bạn. Khách hàng thể xem xét rất nhiều sản phẩm để lựa chọn và so sánh bất kỳ lúc nào họ muốn và từ bất kỳ nơi nào mà không phụ thuộc vào giờ mở cửa của bạn.

Tư vấn Marketing

Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing, chương trình quảng cáo, khuyến mại, quan hệ công chúng hiệu quả...

Nhóm Tư vấn Marketing Việt Nam - Tư vấn Marketing, Phát triển Phần mềm, Thiết kế Website, Giải pháp Thương mại Điện tử.
Vietnam Marketing Consultant Cooperation Group - Marketing Consultant, Software Development, Website Design, Ecomemrce Solution.

Search